Thor Ragnarok đạt doanh thu khủng trong top 10 phim bom tấn 2017

Thor Ragnarok đạt doanh thu khủng trong top 10 phim bom tấn 2017

Chỉ với 2 tuần công chiếu tại thị trường Bắc Mỹ. Thor: Ragnarok đã chễm trệ lọt top 10 phim có doanh thu cao nhất năm 2017

Theo trang Hollywood Reporter, mặc dù đã công chiếu được 2 tuần nhưng Thor: Ragnarok vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Khi thu về hơn 56,6 triệu USD và tiếp tục trở thành ‘cơn sốt phòng vé” tại Bắc Mỹ.

Ở các thị trường khác Thor Ragnarok cũng thu về hơn 75,9 triệu USD. Tổng doanh thu của bộ phim tính đến hiện tại đã vượt trên 650 triệu USD. Có thể khẳng định Thor Ragnarokk là một trong những bộ phim điện ảnh hấp dẫn nhất của Marvel Studio.

Sau hai tuần ra mắt tại thị trường Bắc Mỹ. Thor Ragnarok đã lọt vào danh sách 10 bộ phim chien tranh có doanh thu khủng nhất năm 2017. Điều này có nghĩa là, Thor Ragnarok vẫn còn có khả năng rất lớn để vượt mặt hai “đàn anh” của mình trong mùa hè vừa rồi. Là Guardians of Galaxy 2 (doanh thu 836 triệu USD) và Spider-Man: Homecoming (doanh thu 880 triệu USD).

Theo độ hot hiện tại của bộ phim thì Thor Ragnarok hoàn toàn có thể lọt vào danh sách các bộ phim top đầu như Beauty and the Beast với 1,2 tỷ USD, Fate of the Furious – 1,2 tỷ USD và Despicable Me 3 – 1 tỷ USD

Thor Ragnarok là loạt phim thứ 3 về Thần Sấm Thor của Vũ trị điện ảnh Marvel. Và doanh thu của bộ phim này đã hoàn toàn áp đảo hai phiên bản trước. Thor năm 2011 chỉ thu về 449 triệu USD trên toàn thế giới. Và Thor: The Dark World thu về 644 triệu USD.

Thor Ragnarok là câu chuyện về cuộc phiêu lưu của Thần Sấm Thor. Để bảo vệ vùng đất Asgrad thân yêu của mình. Sau khi Odin – cha của Thor qua đời. Nữ thần chết chóc Hela – con gái đầu của Odin đã trở về Asgrad với tham vọng thống trị vương quốc này. Để bảo vệ Asgard và chống lại lời nguyền tận thế Ragnarok trên quê hương Asgrad. Thor cùng em trai là Loki, Hulk, và một nữ chiến binh Valkyrie chiến đấu đến cùng.

Bom tấn Thor: Ragnarok lọt vào top 10 phim có doanh thu cao nhất 2017 - Ảnh 4.

TIN KHÁC:

Bộ phim là sự kết hợp hoàn hảo giữa âm thanh, ánh sáng cùng đồ họa. Kết cấu câu truyện liền mạnh, đầy logic cùng cách xử lý hình ảnh nghệ thuật. Những cảnh đánh đấm trong phim cực kỳ mãn nhãn cùng các hiệu ứng âm thanh. Chính vì vậy mà Thor: Ragnarok không chỉ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả. Mà cả giới chuyên môn cũng sẵn lòng đánh giá rất cao bộ phim này. Với các chỉ số như 93% trên trang Rotten Tomatoes và 8.2 trên IMDb. Đa số các nhà phê bình đều đánh giá Thor Ragnarok là siêu phẩm giải trí bom tấn của năm. Không chỉ có các cảnh hành động mãn nhãn mà còn chứa đựng nội dung vừa hài hước, vừa ấn tượng.

 

Be the first to comment on "Thor Ragnarok đạt doanh thu khủng trong top 10 phim bom tấn 2017"

Leave a comment

Your email address will not be published.


*